Nguyễn Ngọc Hoa (Hoa July)

Nguyễn Ngọc Hoa (Hoa July) – Một gương mặt trẻ nhưng không mới trong lĩnh vực handmade và thời trang, Hoa là người tạo ra các trào lưu handmade như: Turban, Balo rút, khăn dạ bản to, mũ Helsinki… Đồng thời cũng là Stylist cho một số hot girl trong các shot ảnh, tạp chí thời trang. Hoa July có gu thẩm mỹ độc lạ, những sản phẩm của bạn luôn giúp người dùng nổi bật hơn. Hoa cũng là người sáng lập cửa hàng T-Ju với những sản phẩm thời trang, phụ kiện được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bên cạnh đó, Hoa July từng có kinh nghiệm giảng dạy online về lĩnh vực làm đồ handmade trong 4 năm cho các kênh truyền hình như mytv, vtv6 , vnnplus…
– Năm 2014 ra mắt sách dạy handmade mang tên : Lọ Lem Handmade
– Thường xuyên sản xuất các vlog chia sẻ kinh nghiệm làm đồ handmade với mọi người qua Youtube

Có thể nói, Hoa là người của công việc khi lúc nào bạn cũng bận rộn với những dự án lớn nhỏ. Tuy nhiên, là một người phụ nữ, Hoa cũng không quên chăm sóc gia đình nhỏ của mình và chăm sóc cho bản thân.

Trong việc dưỡng da, Hoa ưu tiên chọn những sản phẩm tiện ích, tích hợp nhiều công dụng trong 1 sản phẩm, giúp rút ngắn thời gian chăm sóc da xuống mà vẫn đảm bảo da khoẻ đẹp. Đồng thời sản phẩm giúp da căng bóng, láng mịn như con gái Hàn Quốc. Khi biết nhãn mỹ phẩm iShe có những bộ sản phẩm đáp ứng được những mong muốn đó của mình, Hoa đã chọn cho mình bộ sản phẩm Dưỡng trắng ban ngày của iShe.

Bộ sản phẩm bao gồm: Bột rửa mặt Enzyme, Toner và Dưỡng da mặt ban ngày Face Day.
——–
Còn các bạn thì sao? Inbox cho iShe để được tư vấn các bạn nhé! 

.
.
.
.