Lại Quỳnh Giang- Top Miss Universe VietNam 2017

“Hiếm hoi lắm mới dám chụp ảnh mộc toàn bộ up lên facebook như này, sợ mọi người chê mặt mũi nhìn ghê mà cũng nhạt mất tiu lông mày. Em cảm ơn Ishe đã khai sáng cho con bé cách dưỡng da tuyệt hảo nha, da đẹp lên đáng kể nhìn gương nhận không ra nữa. Hồi xưa lười chỉ xài mỗi toner rồi ngủ vội, càng lớn càng ý thức rõ được các công đoạn dưỡng da thực sự cần thiết ? Thành công không có bước chân của người lười biếng, Da đẹp không có đồng hành cùng người không chăm dưỡng nha ??

Bột rửa mặt iShe Enzyme Wash Powder iShe Enzyme Wash Powder là sản phẩm mình thích nhất, về nhà mặt tèm lem mà dùng bột này vừa sạch sẽ mà da không bị nhờn cũng không bị rít như các sản phẩm cleasing khác. Đi bụi về tối hay sáng sớm mới thức dậy rửa mặt đều đặn là làn da bóng khoẻ luôn nè.

Với TONER PEPTIDE LIFTING , có một lần mình tình cờ đọc cách dưỡng da của các bạn trẻ Hàn Quốc họ dưỡng tận 7 lớp toner để lỗ chân lông se khít, bản thân thoa 1 lớp là cứ an tâm rồi nhưng đúng là dưỡng da thì phải chăm chỉ và chịu khó bỏ thời gian mới đẹp được. Hằng ngày những lúc ở nhà không kể sáng tối hay trưa đều vỗ vỗ lớp nhẹ toner, chốc chốc lại lấy toner ra vỗ tiếp, mùi rất thơm nên cứ muốn vỗ hoài ☺

DƯỠNG TRẮNG DA MẶT BAN NGÀY FACE DAY và DƯỠNG TRẮNG DA MẶT BAN ĐÊM FACE NIGHT là hai sản phẩm cứu cánh làn da ngăm ngăm của mình nhất. Vốn đi thi về hay tiếp xúc với nắng nên da mặt và body đen đi nhiều, nên không thể không dùng dưỡng trắng của Ishe để cải thiện màu da. Hai sản phẩm này vừa tinh chất dưỡng thẩm thấu sâu, vừa chống nắng để thay thế cho kem BB hay CC cream khi dùng ban ngày, lớp dưỡng vừa mỏng vừa mướt và rất tự nhiên. Thật sự rất đáng để tin dùng ❤❤”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.